Sửa Xe BMW

Sửa Xe BMW

Gara Chuyên Sửa Xe BMW Uy Tín Và Chuyên Nghiệp Tại Tphcm

 

BMW là dòng xe cao cấp của Đức và chắc chắn rằng không phải Garage nào cũng có khả năng sửa chữa xe BMW chuyên sâu được. Nếu không hiểu được đúng nguyên lý và những hư hỏng thường gặp trên xe BMW thì rất khó có thể sửa chữa chúng, thậm chí còn có thể gây phát sinh các lỗi khác.

 

Gara chuyên sửa BMW ở Hồ Chí Minh không nhiều, bởi chúng là dòng xe thông minh, phức tạp, rất khó để sửa chữa. Và thực tế cho thấy, rất ít người thợ có thể khắc phục được các lỗi.

 

Garage sửa xe bmw chuyên nghiệp cũng phải trang bị cho mình rất nhiều kiến thức và cơ sở vật chất. Nếu không nắm bắt rõ các chi tiết và nguyên lý hoạt động của chúng, thì việc khắc phục lỗi sẽ diễn ra rất khó khăn, thậm chí xảy ra những sai lầm không mong muốn trong quá trình sửa ô tô bmw gây phát sinh các lỗi khác, mất nhiều thời gian và tiền bạc của khách hàng.

 

Gara Chuyên Sửa Xe BMW Uy Tín Và Chuyên Nghiệp Tại Tphcm

 

Gara Chuyên Sửa Xe BMW Uy Tín Và Chuyên Nghiệp Tại Tphcm

 

Để đánh giá và tìm garage chuyên sửa BMW nào đó thực sự chất lượng hay không? thì phải đặt ra khá nhiều tiêu chí. Nó không chỉ nằm ở quy mô hoạt động của garage, mà nó còn nằm ở tiêu chí mà chủ garage đề ra, cái tâm – tầm của những kỹ thuật viên…

 

1. Cách Tìm Gara Chuyên Sửa Bmw Uy Tín Tại TPHCM

 

Chắc chắn các bạn biết, một gara lớn chưa chắc đã chuyên sâu, và một gara nhỏ chưa chắc đã thiếu cơ sở vật chất để sửa xe hiện đại. Đừng cố nhìn vào vẻ bề ngoài, mà hãy chú trọng vào bên trong với quy cách sửa chữa xe bmw và vận hành của gara đó. Một garage chuyên sửa BMW Hồ Chí Minh chất lượng cần phải đánh ứng đầy đủ các yếu tố:

 

Gara Chuyên Sửa Xe BMW Uy Tín Và Chuyên Nghiệp Tại Tphcm

 

 

Garage chuyên sửa BMW uy tín tại tphcm

 

Một gara chuyên sửa BMW uy tín phải đáp ứng đầy đủ 3 nguyên tắc sau:

 

 • Trung thực với khách hàng.
 • Trung thực với bản thân.
 • Cam kết về chất lượng, và 5 tiêu chí sau:

 

Kỹ thuật viên của gara chuyên sửa BMW

 

Không chỉ thợ trong hãng, mà ngày nay, gara sửa chữa BMW ngoài cũng có đầy đủ kinh nghiệm và học tập rất chuyên sâu những kỹ năng đọc và phân tích lỗi ôtô. Một gara sửa chữa BMW đủ điều kiện là gara ôtô có kỹ thuật viên lành nghề lâu năm, am hiểu từng chi tiết cấu tạo, nguyên lý hoạt động của từng hệ thống trên xe. Bạn có thể nhận biết dễ dàng những KTV này sẽ xử lý nhanh nhẹn những lỗi cơ bản khi khắc phục. Còn những lỗi xe BMW khó, họ thường sẽ sử dụng máy chẩn đoán, tài liệu chuyên hãng kết hợp kinh nghiệm để khoanh vùng và xử lý chúng.

 

Garage Garage An Phát Auto - Garage chuyên sửa bmw uy tín tại tphcm

 

Garage Garage An Phát Auto - Garage chuyên sửa bmw uy tín tại tphcm

 

Các công cụ hỗ trợ sửa ô tô BMW hiện đại

 

Đối với một dòng xe cao cấp như BMW việc xử lý lỗi chỉ dựa trên kinh nghiệm là chưa đủ, mà cần phải có sự hỗ trợ tới từ thiết bị chẩn đoán. Đồng thời, các kỹ thuật viên phải có khả năng đọc hiểu các thông số mà thiết bị gửi về thì mới có thể “bắt bệnh” chính xác tới 100%. Từ đó, giảm thiểu thời gian và chi phí xuống mức thấp nhất. Các tool hỗ trợ khắc phục lỗi, tháo ráp xe cũng phải đầy đủ. Các tool chuyên dụng để sửa ô tô BMW này sẽ giúp quá trình căn chỉnh, tháo ráp của garage chuyên sửa BMW được diễn ra một cách dễ dàng và chính xác hơn.

 

Đặc biệt, với máy chẩn đoán, người thợ có thể bắt bệnh chính xác 100% thông qua các dữ liệu cảm biến trên xe gửi về, giúp kỹ thuật viên phân tích, đánh giá các lỗi xe, để từ đó kết hợp với các tài liệu của hãng rồi xử lý.

 

Sự chuyên nghiệp khi sửa xe BMW

 

Những garage chuyên sửa ô tô BMW chuyên nghiệp sẽ ít khi báo giá quá 2 lần và trong quá trình này sẽ ít hoặc không phát sinh thêm lỗi. Nếu như trong quá trình sửa chữa xe BMW mà phát sinh thêm lỗi do thợ lắp ráp hoặc chẩn đoán sai, thì chứng tỏ ra tay nghề của garage đó đang còn yếu.

 

Đối với những trường hợp phát sinh thêm cần phải báo lại ngay với chủ xe, để nhận được sự cho phép trước khi muốn tiến hành bước tiếp theo. Việc không phát sinh lỗi hoặc phát sinh lỗi nhỏ sau khi xử lý xe, là điều vô cùng quan trọng để xem rằng garage chuyên sửa BMW đó có chất lượng tốt hay không.

 

Chi phí sửa chữa BMW

 

Chi phí sửa chữa là điều mà khách hàng luôn quan tâm. Thông thường những Garage sửa chữa xe BMW chất lượng sẽ có giá tốt, đúng với chất lượng phụ tùng thay thế, do quá trình xử lý nhanh hơn và ít phát sinh hư hỏng.

 

Chi phí sửa chữa bmw là điều mà khách hàng cực kỳ quan tâm

 

Chi phí sửa chữa bmw là điều mà khách hàng cực kỳ quan tâm

 

Sau khi hoàn tất sửa chữa cần phải vệ sinh nội thất – ngoại thất, vệ sinh ôtô và kiểm tra tổng thể toàn bộ chiếc xe thêm một lần nữa. Đương nhiên quá trình này là hoàn toàn miễn phí.

 

Chế độ bảo hành

 

Một gara chuyên sửa xe BMW uy tín luôn có chế độ bảo hành dài lâu để khẳng định chất lượng cho chính garage. Đồng thời, cũng sẽ tạo ra sự an tâm cho khách hàng. Thường thì các gara này sẽ cho bạn thời gian bảo hành tới 1 năm hoặc hơn (trừ những phụ tùng bảo dưỡng cơ bản đã được niêm yết thời gian cụ thể).

 

Bảo hành tại Garage An Phát Auto uy tín, lâu dài

 

Bảo hành tại Garage An Phát Auto uy tín, lâu dài

 

 

Xem thêm: gara chuyên sửa động cơ ô tô xe hơi uy tín tại TPHCM.

 

Nếu bạn chưa tìm được garage chuyên sửa BMW uy tín và chất lượng, bạn có thể ghé thăm Garage An Phát Auto. Tại đây, chúng tôi đáp ứng đầy đủ những yếu tố mà một garage ô tô đời mới có và chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng.

 

Khách hàng có thể yên tâm khi bảo hành tại Garage An Phát Auto

 

Khách hàng có thể yên tâm khi bảo hành tại Garage An Phát Auto

 

2. Gara Chuyên Sửa Bmw Chất Lượng Cao Tại Hồ Chí Minh

 

Thấu hiểu những điều này, Garage An Phát Auto – Garage chuyên sửa ô tô BMW tại Hồ Chí Minh chuyên sâu và uy tín đã liên tục học hỏi và đầu tư, để có thể tự hào là một trong số ít các garage ô tô tại Hồ Chí Minh có thể làm chủ được dòng xe cao cấp này. Khi khách hàng sử dụng các dịch vụ sửa chữa tại đây, chúng tôi luôn cam kết sẽ mang đến chất lượng và giá cả tốt nhất cho khách hàng.

 

Các Hạng Mục Sửa Chữa Xe Bmw Tại Garage An Phát Auto

 

Đối với dòng xe BMW, thì làm việc theo đúng quy chuẩn và đúng phương pháp, theo kinh nghiệm kết hợp với các máy móc hiện đại hỗ trợ là vô cùng quan trọng. Garage chuyên sửa BMW - Garage An Phát Auto cũng đã trang bị cho mình mọi thứ, để có thể cung cấp cho khách hàng những hạng mục như sau:

 

Dịch vụ bảo dưỡng định kỳ BMW

 

 • Thay nhớt máy, nhớt hộp số, nước làm mát, nước rửa kính…
 • Thay lọc nhớt, lọc gió máy lạnh, lọc gió động cơ…
 • Vệ sinh nội soi máy lạnh ô tô, khoang máy, gầm, thắng dĩa, họng gas, béc phun…
 • Thay bugi, lọc xăng, curoa tổng, lốc lạnh…

 

Kiểm Tra, Bảo Dưỡng Và Sửa Chữa Điện – Máy – Gầm Bmw Chuyên Sâu

 

 • Chẩn đoán đèn báo lỗi động cơ, tiểu tu và đại tu động cơ BMW.
 • Kiểm tra động cơ giảm hẳn công suất, sức ì lớn.
 • Sửa chữa hộp số tự động.
 • Kiểm tra đề, dynamo, hệ thống lạnh.
 • Lỗi phanh ABS, thắng không ăn.
 • Lỗi điện Body.
 • Kiểm tra hệ thống lái, tay lái nặng để đưa ra phương pháp sửa chữa thước lái BMW tốt nhất.
 • Kiểm tra gầm ô tô kêu, rò rỉ nước, chảy nhớt…
 • Hệ thống xả khí kêu bất thường.
 • Lốp xe rít mạnh khi dừng hoặc đỗ xe.
 • Chỉnh đồng hồ km.

 

Bảo dưỡng và sửa chữa máy lạnh BMW chuyên sâu

 

 • Thay lốc lạnh, dàn lạnh, van tiết lưu chính hãng
 • Kiểm tra máy lạnh (máy điều hòa) không mát, ít lạnh, hết gas, có mùi…

 

Tại Garage An Phát Auto, chúng tôi luôn đảm bảo các phụ tùng thay thế luôn là chính hãng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, thời gian bảo hành dài lâu. Đặc biệt, với lượng phụ tùng thường xuyên có sẵn, hoặc có thể đặt lấy ngay, đảm bảo thời gian khắc phục và thay thế các chi tiết trên xe của bạn là nhanh nhất.

 

Xem thêm:  Sửa hệ thống điện ô tô chuyên sâu

 

Làm Đồng Sơn Xe Ô Tô - Sơn Đổi Màu Nguyên Con BMW

 

Gara chuyên sửa xe BMW uy tín có nhiều kinh nghiệm và kỹ thuật cao làm đồng sơn xe ô tô BMW bị tai nạn nặng và mức độ hư hỏng body phức tạp với tất cả các dòng xe cao cấp khác.

 

Độ xe BMW chuyên nghiệp tại Hồ Chí Minh

 

Ngày nay, việc độ xe BMW đang trở nên thịnh hành và khẳng định được cá tính rõ nét nhất của người “chơi xe”. Và Garage An Phát Auto với nhiều năm kinh nghiệm trong việc độ xe ô tô, nâng cấp các option cho nhiều dòng xe ô tô đời mới, chắc chắn sẽ giúp cho chiếc xe BMW của bạn trở nên “hầm hố” và ngầu hơn rất nhiều.

 

Xe BMW được sửa chữa, bảo dưỡng tại Garage An Phát Auto

 

Xe BMW được sửa chữa, bảo dưỡng tại Garage An Phát Auto

 

3. Quy Trình Tiếp Nhận Ô Tô Tại Garage Chuyên Sửa Xe Bmw

 

Tại Garage An Phát Auto, ngoài những KTV sửa xe BMW lâu năm, đầy đủ các tool căn chỉnh/ tháo lắp, và cả máy chẩn đoán đời mới nhất, thì chúng tôi cũng có một quy trình làm việc rất bài bản và chuyên nghiệp. Quá trình sửa chữa xe BMW của bạn tại Garage An Phát Auto sẽ được diễn ra như sau:

 

 • Bước 1: Nhận thông tin về vấn đề xe ôtô gặp phải từ khách hàng, đưa xe vào khu vực kiểm tra và chẩn đoán.
 • Bước 2: Chạy thử xe (nếu cần), sử dụng máy chẩn đoán để đọc lỗi xe, cũng như xem tổng quan các thông số trên xe.
 • Bước 3: Phân tích thông tin, liệt kê hư hỏng, làm báo giá và giải thích từng hạng mục cho khách hàng.
 • Bước 4: Sau khi khách hàng đã đồng ý, bắt đầu vào công việc xử lý lỗi và thay thế phụ tùng. Khách hàng có thể giám sát và yêu cầu các thông tin trong quá trình sửa xe.
 • Bước 5: Thử xe và kiểm tra lại tất cả các lỗi trên xe BMW, đảm bảo xe không còn lỗi.
 • Bước 6: Nghiệm thu xe cùng khách hàng và bàn giao.

 

Xem thêm: Sửa hộp số tự động ô tô chuyên nghiệp 

 

4. Cam Kết Từ Gara Chuyên Sửa Bmw - Ô Tô, Xe Hơi Uy Tín Tại Garage An Phát Auto

 

Những cam kết luôn là điểm mấu chốt để khách hàng có thể tin tưởng lựa chọn garage chuyên sửa xe BMW Garage An Phát Auto làm điểm đến. Và với những dịch vụ chất lượng, chúng tôi luôn cam kết cho khách hàng như sau:

 

 • Thời gian nhanh chóng, chất lượng cao, đảm bảo hết bệnh.
 • Thời gian bảo hành lâu nhất, được phân ra theo từng chi tiết/ phụ tùng thay thế.
 • Chi phí sửa xe BMW được tối ưu nhất, do được kiểm tra và chẩn đoán kỹ càng với những công nghệ cao/ những người thợ lành nghề.
 • Phụ tùng/ phụ kiện chính hãng, hoặc linh hoạt theo yêu cầu từ khách hàng.

 

Nếu các bạn đang tìm một gara chuyên sửa BMW tại Hồ Chí Minh, đừng quên đến với Garage An Phát Auto để trải nghiệm những dịch vụ chất lượng và báo giá chính xác tại đây, chắc chắn sẽ làm hài lòng các chủ xe, dù khó tính nhất.

Copyright © 2022 GARA AN PHÁT. Design By DNC MEDIA.
Contact Me on Zalo
0917563927
Nhận báo giá
Hãy đăng ký nhận thông tin báo giá mới nhất từ chúng tôi
Vui lòng nhập họ và tên
Vui lòng nhập địa chỉ
Vui lòng nhập địa chỉ email
Vui lòng nhập số điện thoại
Vui lòng nhập nội dung