SỬA ĐỘNG CƠ

SỬA ĐỘNG CƠ

Garage Chuyên Sửa Chữa Động Cơ Xe Hơi - Ô Tô Uy Tín Tại TPHCM

 

Động cơ, máy ô tô là một bộ quan trọng, có cấu tạo phức tạp tác động trực tiếp đến sự ổn định và bển bỉ của tất cả các hệ thống khác trên xe. Vì vậy, mà khi xe của chúng ta gặp phải vấn đề về động cơ, thì việc tìm cho cho mình được một gara sửa xe ô tô là rất quan trọng. Bởi đây là việc quyết định chiếc xe có được sửa chữa triệt để hết bệnh lỗi hay không? Xe có vận hành trơn tru, êm ái như mới hay không? Và phương án, chi phí sửa chữa có được tối ưu hay không?

 

An Phát Auto sẽ giúp các bạn hiểu hơn về động cơ xe ô tô, cũng như cách phát hiện sớm các lỗi về động cơ ô tô. Cách bảo dưỡng, bảo vệ động cơ ô tô đúng cách. Sửa chữa động cơ ô tô uy tín ở đâu mang lại hiệu quả triệt để mà tối ưu nhất.

 

Garage chuyên sửa chữa động cơ xe hơi - Ô tô uy tín tại TPHCMGarage chuyên sửa chữa động cơ xe hơi - Ô tô uy tín tại TPHCM

 

Garage chuyên sửa chữa động cơ xe hơi - Ô tô uy tín tại TPHCM

 

1. Những Dấu Hiệu Nhận Biết Máy Động Cơ Xe Ô Tô Cần Sửa Chữa Ngay

 

1. Động cơ nóng quá nhanh và nhiệt độ cao hơn 90 độ, có trường hợp xì hơi nước nóng tại khoang máy.

2. Đèn báo lỗi động cơ, hoặc đèn báo nhớt, hoặc đèn cảnh báo mực nước làm mát bật sáng.

3. Máy rung giật liên tục.

4. Thủy kích động cơ.

5. Nước mát bị hao mà không phát hiện dấu hiệu rò rỉ.

6. Máy khó nổ vào buổi sáng.

7. Máy không thể khởi động lại ngay lập tức khi dừng tắt máy.

8. Động cơ phát ra tiếng lạch cạch hay âm thanh bất thường.

9. Cảm giác máy yếu, dù đạp ga mạnh nhưng vẫn không được như trước.

10. Động cơ bị đổ hơi.

 

Trong các dấu hiệu trên cần đặc biệt lưu ý dấu hiệu (1), (2), (3), (4). Nếu gặp phải cần cho xe ngừng vận hành ngay. Và yêu cầu sự trợ giúp của garage sửa xe hơi để có phương án khắc phục tạm thời. Sau đó đưa xe về garage sửa chữa, giúp giảm thiểu tối đa những hư hại, tiết kiệm chi phí sửa chữa sau này.

 

Ngoài ra, còn rất nhiều dấu hiệu khác thông báo rằng động cơ ô tô đang gặp phải những vấn đề nghiêm trọng. Nhưng chỉ khi được kiểm tra bởi các chuyên viên kĩ thuật, với các thiết bị chuẩn đoán động cơ ô tô chuyên nghiệp thì mới phát hiện ra. Vậy nên, việc bảo dưỡng động cơ định kì nhằm phát hiện lỗi động cơ sớm là điều rất cần thiết giúp tiết kiệm tối đa thời gian, chi phí.

 

2. Một Số Lỗi Động Cơ Và Nguyên Nhân Dẫn Đến Hư Hỏng Động Cơ Xe Ô Tô

 

Động cơ ô tô nhập mới thay thế tại Garage Ô Tô An Phát

 

Động cơ ô tô nhập mới thay thế tại Garage Ô Tô An Phát

 

 • Bơm nước gặp trục trặc. Rò rỉ nước két nước hay đường ống nước làm mát. Quạt tản nhiệt không chạy hoặc chạy không đủ tốc độ, cảm biến nhiệt độ nước gặp vấn đề khiến quạt tản nhiệt chạy không đủ tốc độ. Van hằng nhiệt không mở làm cho nước mát không tuần hoàn.Tắc nghẽn két nước, tắc đường nước mát trong động cơ do không dùng nước làm mát động cơ đạt chuẩn. Các lỗi vừa nêu đều liên quan đến hệ thống làm mát động cơ, sẽ gây ra hiện tượng sôi nước máy, thổi roong mặt máy... nếu tiếp tục vận hành sẽ gây lỗi tổn hại nghiêm trọng cho động cơ như vênh mặt máy, xếp bạc...
 • Thiếu nhớt, nhớt động cơ đông đặc do thay nhớt kém chất lượng hoặc quá lâu không thay nhớt sẽ gây hư hại  tay dên, trục cam, lòng xy-lanh, piston, bạc.
 • Máy - Động cơ bị đổ hơi do vận hành lâu ngày mà không được bảo dưỡng đúng định kỳ, đúng kỹ thuật.
 • Hệ thống điện, điện điều khiển gặp vấn đề khiến xe không nổ, hoặc nổ nhưng rung giật do bugi, mobin... hết tuổi vận hành hoặc ECU gặp lỗi ( Tham khảo ngay: Trung tâm sửa chữa hộp ECU ô tô khu vực miền Nam ).

 

3. Garage An Phát - Đơn Vị Sửa Chữa Động Cơ Ô Tô Chuyên Nghiệp TPHCM

 

Gara An Phát Auto là địa chỉ sửa chữa xe hơi chuyên nghiệp uy tín tại TP.HCM. Với cơ sở hạ tầng khang trang, trang thiết bị hiện đại, đầy đủ các máy móc thiết bị kiểm tra và chẩn đoán chuyên sâu hỗ trợ.

 

 

Garage An Phát Auto cung cấp dịch vụ sửa xe ô tô với đội ngũ kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm

 

Xem thêm dịch vụ tại An Phát Auto: Sửa chữa gầm xe ô tô, Sửa hộp số ô tô, Sửa điều hòa ô tô

 

Điều khiến An Phát Auto vượt trội trở thành điểm đến hàng đầu cho việc sửa chữa xe hơi bởi vì nơi đây được thành lập và dẫn dắt bởi những bậc thầy trong ngành thiết kế chế tạo sửa chữa: ô tô, phụ tùng ô tô, phụ kiện ô tô và các phần mềm sử dụng trong xe hơi đời mới.

 

Công việc được thực thi bởi đội ngũ kĩ sư, kĩ thuật viên giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao, đam mê tâm huyết với nghề, cùng tinh thần không ngừng học hỏi và phát triển những kĩ năng có sẵn, áp dụng công nghệ mới vào công việc thực tiễn.

 

Luôn bắt đúng bệnh lỗi động cơ của xe gặp phải, có phương án sửa chữa triệt để bệnh lỗi xe, sửa chữa phục hồi tối đa linh kiện xe, tránh lãng phí phụ tùng động cơ còn hiệu quả sử dụng. Từ đó giúp tiết kiệm chi phí sửa chữa động cơ ô tô.

 

Garage An Phát Auto là địa chỉ sửa xe hơi uy tín TPHCM

 

Garage An Phát Auto là địa chỉ sửa xe hơi uy tín TPHCM

 

Đặc biệt tại Garage Ô Tô An Phát Auto vấn đề đạo đức nghề nghiệp luôn được đặt lên trên những tiêu chí hàng đầu. Có chế tài giám sát quản lý quá trình sửa chữa xe dành cho khách hàng một cách chặt chẽ. Khi sử dụng dịch vụ sửa chữa xe hơi tại đây khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm về tính trung thực cho từng hạng mục công việc, tại An Phát phụ tùng thay thế cho xe luôn chính hãng có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

 

An Phát Auto có thể sửa chữa những chiếc xe đang hư hỏng nặng trở về trạng thái như mới. Cùng với cơ chế bảo hành dài lâu, luôn đồng hành cùng khách hàng, hướng dẫn bạn cách thức bảo dưỡng, bảo vệ động cơ bền bỉ lâu dài, luôn tư vấn phát hiện chính xác các lỗi bộ phận máy - động cơ. Và đưa ra phương án sửa chữa tối ưu nhất với từng trường hợp hư hỏng của động cơ.

 

4. Các Dịch Vụ Sửa Chữa Động Cơ Xe Hơi Ô Tô Tại An Phát Auto:

 

Dịch vụ sửa máy ô tô chuyên nghiệp TPHCM

 

Dịch vụ sửa máy ô tô chuyên nghiệp TPHCM

 

Tại Gara An Phát Auto, chúng tôi cung cấp đầy đủ các dịch vụ sửa chữa, đại tu động cơ, thay thế phụ tùng xe ô tô, cụ thể như sau:

 

 • Đại tu động cơ ô tô đời mới chuyên sâu: Sửa chữa thay thế toàn bộ các chi tiết trên hệ thống động cơ bị hư hỏng nặng (thay xilanh, thay pittong bạc, thay miểng dên, lên cos máy, đóng lòng xoáy xilanh, mài mặt máy, thay cần dên, thay bơm nước mát, thay bơm nhớt, thay két nước, thay quạt làm mát, thay dây coroa...)
 • Trung tu, tiểu tu, thay thế các chi tiết hư hỏng liên quan hệ thống động cơ ô tô, xe hơi: Thay roong mặt máy, sửa lỗi nóng máy sôi nước thổi roong mặt máy, thay đường ống nước làm mát động cơ, thay van hằng nhiệt, thay két nước, thay bơm nước làm mát, thay bơm nhớt, thay quạt tản nhiệt ( thay quạt làm mát két nước), thay cụm buli tăng dây coroa, thay dây coroa.
 • Sửa chữa hệ thống phun xăng điện tử động cơ ô tô đời mới: Sửa các lỗi phun xăng, sửa lỗi hệ thống điều khiển phun xăng, thay kim phun xăng, sửa chữa cân chỉnh bơm béc.
 • Sửa chữa điện động cơ: Sửa hộp điều khiển động cơ, Sửa hệ thống điện điều khiển động cơ, sửa chữa thay thế cảm biến nhiệt độ, thay cảm biến trục cơ...
 • Sửa chữa phục hồi động cơ xe ngập nước về zin mới.

 

5. Cung Cấp Dịch Vụ Sửa Xe Ô Tô Với Trang Thiết Bị Và Phụ Tùng Uy Tín

 

An Phát Auto cung cấp phụ tùng ô tô chính hãng     An Phát Auto cung cấp phụ tùng ô tô chính hãng

 

An Phát Auto cung cấp phụ tùng ô tô chính hãng

 

Trong quá trình sửa chữa động cơ ô tô, chắc chắn sẽ cần đến việc thay thế, bổ sung các phụ kiện, phụ tùng cho ô tô. Mỗi hãng ô tô, sẽ có hệ thống linh kiện, phụ tùng riêng, bạn có thể an tâm về điều này khi đến với An Phát Auto

 

Chúng tôi chuyên cung cấp các loại linh kiện, phụ tùng ô tô chính hãng theo nguyên bản của hãng xe, từ hãng xe bình dân đến các hãng xe cao cấp. Có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

 

Điểm khác biệt tạo nên thương hiệu của An Phát Auto đó là sự tiết kiệm và tính chính xác. Tại đây, sau khi tiến hành tháo rã động cơ, kiểm tra đo lường kĩ lưỡng, chỉ những phụ tùng phụ kiện nào không đạt chỉ tiêu kĩ thuật mới phải thay thế.

 

Với cơ chế kiểm tra khắt khe, và giám sát, thông báo chi tiết rõ ràng với khách hàng về tính khả dụng của phụ tùng nguyên bản. Những phụ tùng nguyên bản của xe còn tốt đảm bảo tính kĩ thuật lâu dài và sự ổn định cho động cơ, sẽ được tinh chỉnh kĩ thuật và tái sử dụng. Tránh trường hợp thay thế tràn lan phụ tùng, lãng phí nhằm giảm chi phí tối đa cho khách hàng.

 

6. Bảo Dưỡng Vận Hành Xe Ô Tô Đúng Cách

 

Sửa chữa động cơ xe ô tô Lexus tại An Phát Auto - Garage ô tô Sài Gòn uy tín, chuyên nghiệp

 

Sửa chữa động cơ xe ô tô Lexus tại An Phát Auto - Garage ô tô Sài Gòn uy tín, chuyên nghiệp

 

Bảo dưỡng động cơ ô tô thường xuyên là biện pháp thiết thực nhất, để giúp bạn tiết kiệm chi phí sửa chữa. Đồng thời cũng giúp chiếc xe luôn hoạt động êm ái và bền bỉ theo thời gian. Dưới đây là những công việc bạn nên làm đối với xe của mình:

 

 • Bảo dưỡng định kỳ toàn bộ động cơ.
 • Thay nhớt - Lọc nhớt định kỳ.
 • Thay lọc xăng - Nước làm mát ô tô định kỳ.
 • Thay bugi đánh lửa (40.000 - 80.000 km).

 

Lưu ý: Trong quá trình vận hành xe ô tô khi có bất cứ cảnh báo nào về lỗi động cơ hiện lên trên màn hình taplo. Hoặc cảnh báo mực nước làm mát, cảnh báo nhiệt độ động cơ, hay có dấu hiệu bất thường về khí thải. Có âm thanh lạ phát ra từ động cơ. Cần liên hệ ngay với garage chuyên sửa chữa động cơ xe ô tô uy tín để được tư vấn hướng khắc phục và phương án sửa chữa kịp thời đúng cách.

 

7. Mức Giá Sửa Xe Hơi Tại Gara An Phát Như Thế Nào?

 

Sửa chữa động cơ xe hơi chất lượng giá hợp lý tại Garage An Phát Auto

 

Sửa chữa động cơ xe hơi chất lượng giá hợp lý tại Garage An Phát Auto

 

Khi lựa chọn một địa chỉ uy tín để gửi gắm chiếc ô tô của mình, chắc chắn khách hàng sẽ rất quan tâm đến chi phí sửa chữa, bảo dưỡng xe ô tô. 

 

Đến với Gara An Phát, khách hàng sẽ không phải lo ngại về vấn đề giá thành. Luôn tìm đúng bệnh, sửa đúng giá, sửa gì báo chính xác đó. Diễn giải chi tiết, rõ ràng vấn đề hư hỏng để khách hàng có thời gian cân nhắc, tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng tham khảo giá sửa xe ô tô và so sánh với các đơn vị khác.

 

Với sự chuyên nghiệp cùng các thế mạnh cạnh tranh về trình độ chuyên môn của đội ngũ kỹ thuật, chế độ bảo hành sau sửa chữa không ở đâu có. An Phát Auto cam kết mang đến khách hàng phương án sửa chữa hiệu quả, chất lượng, mức giá hợp lý nhất.

 

8. An Phát Auto Cung Cấp Dịch Vụ Sửa Chữa Nâng Cấp Xe Hơi Chuyên Nghiệp

 

Gara ô tô uy tín Quận 2 - An Phát Auto

 

Gara ô tô uy tín Quận 2 - An Phát Auto

 

An Phát Auto luôn tự hào là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực sửa chữa và nâng cấp xe hơi. Với tâm huyết của cả một tập thể. Luôn hỗ trợ và đồng lòng tận tâm vì khách hàng, đam mê với công việc.

 

An Phát Auto đảm bảo chất lượng dịch vụ sửa động cơ ô tô ở đây là chất lượng nhất với chi phí vô cùng hợp lý. An Phát cung cấp tất cả dịch sửa chữa chăm sóc ô tô toàn diện cho xe của bạn như: Sửa gầm ô tô, sửa chữa hộp số ô tô, sửa điện ô tô chuyên sâu, sửa hộp ECU, sửa chữa hệ thống lạnh ô tô.... Gọi ngay cho Gara An Phát Auto để được nhận báo giá và hỗ trợ nhanh nhất

Copyright © 2022 GARA AN PHÁT. Design By DNC MEDIA.
Contact Me on Zalo
0917563927
Nhận báo giá
Hãy đăng ký nhận thông tin báo giá mới nhất từ chúng tôi
Vui lòng nhập họ và tên
Vui lòng nhập địa chỉ
Vui lòng nhập địa chỉ email
Vui lòng nhập số điện thoại
Vui lòng nhập nội dung