SỬA CHỮA GẦM XE Ô TÔ

SỬA CHỮA GẦM XE Ô TÔ

Garage Chuyên Sửa Chữa Gầm Xe Ô Tô - Xe Hơi Tại TPHCM UY TÍN

 

Hệ thống gầm xe ô tô là một trong những bộ phận quan trọng nhất giúp đảm bảo sự di chuyển êm ái, ổn định của xe. Đây là bộ phận liên quan trực tiếp đến hệ thống lái trong một số trường hợp, quyết định sự an toàn khi sử dụng xe. Việc sửa chữa gầm xe ô tô, phục hồi và thay thế các bộ phận ở gầm xe yêu cầu thợ sửa chữa có kỹ năng cao và kinh nghiệm dày dạn, để có thể lắp đặt, căn chỉnh một cách chính xác, tránh những tình trạng hư hỏng lại, dù cho đã thay mới.

 

Nếu xe bạn gặp vấn đề về hệ thống gầm, cần sửa chữa gầm xe ô tô. Thì việc phó thác chiếc xe cho một trung tâm sửa chữa xe hơi uy tín là điều cần phải lưu tâm đặc biệt. Ở bài viết này, chúng tôi sẽ chỉ ra dấu hiệu hệ thống gầm xe ô tô gặp vấn đề. Và giới thiệu đến bạn địa chỉ sửa chữa gầm xe oto uy tín nhất  TPHCM, An Phát Auto - Garage Chuyên Sửa Chữa Gầm Xe Ô Tô Xe Hơi Tại TPHCM Uy Tín.

 

1. Cấu Tạo Hệ Thống Gầm Ô Tô - Xe Hơi

 

Sửa chữa gầm máy Ô tô tại An Phát Auto

 

Sửa chữa gầm máy Ô tô tại An Phát Auto

 

Hệ thống gầm ô tô, xe hơi bao gồm

 

 • Khung xe, trục các đăng truyền lực, bộ vi sai, cầu xe truyền momen của động cơ tới 4 bánh xe.
 • Hệ thống treo bao gồm các cụm rotin lái, rotin trụ, rotin giằng thăng bằng, càng A, phuộc nhún, lò xo giảm sóc...
 • Hệ thống cao su giảm chấn bao gồm: Cao su chân máy, cao su chân hộp số, cao su càng A, cao su C,...
 • Thước lái cho phép điều khiển chuyển động và cảm giác lái êm ái.
 • Hệ thống ống xả,…
 • Hệ thống phanh: Bi mo rơ, heo thắng, bố thắng,...

 

2. Sửa Gầm Ô Tô Kịp Thời Khi Xảy Ra Hư Hỏng Quan Trọng Như Thế Nào?

 

Hệ thống khung gầm ô tô góp phần quan trọng trong việc nâng đỡ toàn bộ trọng tải xe, tạo ra kết cấu chắc chắn và an toàn. Đảm bảo tính ổn định, êm ái khi xe di chuyển trên mọi địa hình. Gầm xe ô tô là nơi tập trung rất nhiều bộ phận then chốt giúp chiếc xe vận hành ổn định. Và tác động gián tiếp và trực tiếp trong từng trường hợp lên hệ thống lái và hệ thống phanh của xe. Quyết định tính an toàn khi lái xe. Vậy nên, nếu bộ phận này gặp vấn đề gì bạn cần phải kiểm tra và đưa ra biện pháp sửa chữa gầm oto kịp thời.

 

3. Những Dấu Hiệu Cho Thấy Bạn Cần Phải Sửa Chữa Gầm Xe Ô Tô

 

Sửa chữa gầm máy Ô tô tại An Phát Auto

 

Sửa chữa gầm máy Ô tô tại An Phát Auto

 

Gầm là bộ phận thấp nhất của xe ô tô phải chịu trực tiếp nhiều tác động bên ngoài từ việc di chuyển qua nhiều điều kiện thời tiết và địa hình. Thường xuyên chịu sự tác động bởi sỏi đá, đất cát. bùn đất, đường nhựa… cùng các nhân tố gây hại khác.

 

Sau một quá trình sử dụng lâu dài dẫn đến gầm ô tô bị gỉ sét, bị oxi hóa các cấu trúc bên trong. Hệ thống treo và hệ thống cao su giảm chấn đứt nhão dẫn đến không còn đảm bảo tính êm ái, an toàn cho xe khi vận hành. Khi xe có các dấu hiệu sau bạn cần phải tìm đến các địa chỉ sửa chữa gầm xe ô tô uy tín ngay:

 

 • Xe khi vận hành có tiếng kêu lạ, rung lắc, chao đảo, sóc hơn bình thường, đặc biệt khi đi vào những cung đường gồ ghề. Nguyên nhân ở đây có thể là do các bạc lót và rotuyn bị hỏng.
 • Tay lái có hiện tượng rơ gião, không chắc chắn, chao tay lái. Nặng vô lăng khi điều khiển, đâm xìa lái.
 • Bị mất phanh hoặc xe bị lệch sang một bên khi phanh, tình trạng này có thể là do lực phanh tác động lên hệ thống bánh xe không đều.
 • Hệ thống xả khí phát ra những âm thanh lạ và xuất hiện sự rò rỉ khí thải dưới năm capo. Nguyên nhân ở đây có thể là do ron cách âm bị lỏng hoặc bu lông bị bung.
 • Nhớt rò rỉ bám vào khoang máy, có dung dịch lạ hoặc nhớt rò rỉ dưới gầm xe. Nguyên nhân có thể do hở roong phớt bộ phận gầm máy, hở ỗng dẫn nước mát, két nước.

 

4. Lưu Ý Khi Sửa Chữa Gầm Xe Ô Tô

 

Sửa chữa gầm máy xe hơi chuyên nghiệp TP HCM

 

Sửa chữa gầm máy xe hơi chuyên nghiệp TP HCM

 

Hệ thống gầm treo có tính chất cân bằng và đối xứng, nếu một bên hư hỏng không được sửa chữa kịp thời sẽ gây hư hại nặng cho bên còn lại. Các chi tiết phụ tùng có yếu tố bổ trợ và giàn đều lực cho nhau theo thiết kế khi sản xuất.

 

Nên khi một chi tiết nào của hệ thống gầm hư hỏng sẽ khiến các chi tiết phụ tùng khác chịu lực chấn quá tải, gây hư hỏng dây chuyền nếu không được phát hiện sửa chữa kịp thời.

 

Tuy nhiên việc sửa chữa khung gầm ô tô không đơn thuần chỉ là thay thế phụ tùng. Người thợ sửa chữa cần có kĩ thuật tốt, có kinh nghiệm để xác định chi tiết phụ tùng nào đang hư hỏng, khi sửa chữa thay thế phụ tùng cần căn chỉnh chính xác tỉ mỉ. Và điều không thể thiếu là tâm đức với nghề với khách hàng.

 

Sửa chữa khung gầm ô tô chuyên nghiệp TP HCM

 

Sửa chữa khung gầm ô tô chuyên nghiệp TP HCM

 

Hiện nay có nhiều trương hợp một số cơ sở sửa chữa xe hơi lợi dụng tính chất đặc thù kĩ thuật sửa máy gầm ô tô, hoặc do thiếu chuyên môn. Mỗi khi gặp gầm xe có các dấu hiệu cần sửa chữa thì cố tình hoặc không xác định được chi tiết nào thực sự hư hỏng, chi tiết nào chưa cần thay thế mà báo thay thế hàng loạt chi tiết phụ tùng. Gây mất thời gian, lãng phí tốn kém chi phí sửa chữa của khách hàng.

 

Cho nên khi gầm xe hơi của bạn gặp vấn đề việc lựa chọn một garage chuyên sửa chữa gầm xe ô tô uy tín là hết sức quan trọng. Quyết định gầm xe có được sửa chữa triệt để và tối ưu hay không.

 

5. Sửa Chữa Gầm Xe Ô Tô Chuyên Nghiệp Ở Đâu?

 

Với trang thiết bị đầy đủ và hiện đại cùng đội ngũ kĩ sư, kĩ thuật viên chuyên môn cao giàu kinh nghiệm. An Phát Auto là đơn vị cung cấp tất cả các dịch vụ sửa chữa gầm ô tô xe hơi chuyên nghiệp nhanh chóng tại TP HCM và các tỉnh thành lân cận như Bình Dương, Long An, Đồng Nai,... Tại đây chũng tôi có đầy đủ các dịch vụ sửa chữa gầm ô tô xe hơi bao gồm:

 

 • Sửa hệ thống treo: Thay rotin lái, thay rotin trụ, thay rotin giằng thăng bằng, thay càng A, thay phuộc nhún, thay lò xo giảm sóc...
 • Sửa hệ thống cao su giảm chấn bao gồm: thay cao su chân máy, thay cao su chân hộp số, thay cao su càng A, thay cao su C...
 • Sửa hệ thống phanh: bảo dưỡng phanh, thay bố thắng, thay heo thắng, sửa chữa thay thế bình tích áp, sửa chữa thay thế mô tơ tích áp...
 • Sửa lỗi ABS, sửa lỗi ESC...
 • Sửa lỗi hệ thống lái: Sửa chữa thay thế thước lái, sửa thước lái điện, sửa bơm trợ lực lái...
 • Sửa các lỗi dò rỉ dầu: Thay roong nắp dàn cò, thay roong đáy cate, thay phớt đầu phướt đuôi trục cơ, thay phớt đầu láp.
 • Sửa máy gầm ô tô thay thế lắp trong, thay lắp ngoài, thay bi mo rơ (bi moay ơ).
 • Sửa lỗi rò rỉ hở ống pô xe, sửa lỗi pô kêu to,...

 

Sửa chữa gầm máy xe hơi chuyên nghiệp TP HCM

 

Sửa chữa gầm máy xe hơi chuyên nghiệp TP HCM

 

Xem thêm dịch vụ tại An Phát Auto: Sửa điện ô tô , Sửa hộp số ô tô, Sửa điều hòa ô tô

 

6. Địa Chỉ Sửa Chữa Gầm Xe Ô Tô Uy Tín Tại TPHCM - An Phát Auto 

 

Tự hào là một trong số ít những garage sửa chữa gầm xe ô tô uy tín, đặc biệt là những dòng Xe Sang Xe Châu Âu đời mới cao cấp. Khi xe hơi của bạn gặp vấn đề về gầm, hãy liên hệ An Phát Auto - Địa chỉ sửa chữa gầm xe oto uy tín hàng đầu TPHCM. chúng tôi cam kết sẽ sửa chữa triệt để mọi lỗi mà chiếc xe của bạn đang gặp phải.

 

An Phát Auto sở hữu đầy đủ những yếu tố mà khách hàng cần, khiến khách hàng yên tâm và hài lòng hơn khi sử dụng các gói dịch vụ sửa chữa tại đây như:

 

Đội ngũ kỹ thuật viên sửa chữa gầm xe ô tô chuyên nghiệp

 

Bên cạnh việc xây dựng cơ sở hạ tầng khang trang, đầu tư trang thiết bị hiện đại. An Phát Auto còn chiêu mộ và đào tạo được cho mình đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề. Và điều đó đã giúp cho An Phát Auto trở thành một trong những garage sửa chữa khung gầm ô tô uy tín được nhiều chủ xe tin tưởng.

 

Chúng tôi ưu tiên việc sử dụng các trang thiết bị tiên tiến như máy chẩn đoán đa năng, chuyên hãng, tool hỗ trợ tháo ráp, căn chỉnh hay các tài liệu sửa chữa gầm xe oto,... Nhằm hỗ trợ, nâng cấp cho quá trình sửa chữa được diễn ra một cách an toàn, nhanh chóng và chính xác.

 

An Phát Auto sửa chữa khung gầm ô tô uy tín TP HCM

 

An Phát Auto sửa chữa khung gầm ô tô uy tín TP HCM

 

Vấn đề lương tâm nghề nghiệp luôn được An Phát Auto đặt lên hàng đầu. Kĩ thuật viên ngoài có trình độ chuyên môn cao, còn rất có tâm với nghề.

 

Đến với An Phát, chiếc xe của bạn sẽ được kiểm tra kĩ lưỡng bởi các kĩ thuật viên chuyên nghiệp. Tìm ra chính xác vị trí, chi tiết phụ tùng bị hư hỏng. Tư vấn kỹ càng phương pháp sửa chữa hiệu quả nhất. Tránh trường hợp thay thế phụ tùng còn đạt chất lượng gây tốn kém lãng phí cho khách hàng. 

 

Giá cả cạnh tranh nhất thị trường

 

Ngoài chất lượng dịch vụ ra, thì giá cả cũng là điều mà khách hàng quan tâm nhất. An Phát Auto cam kết đến bạn dịch vụ Sửa Chữa Gầm Xe Ô Tô tại đây là chất lượng nhất với mức giá hợp lý cạnh tranh nhất thị trường TPHCM. Bạn sẽ không phải lo ngại vấn đề giá cả. Xe hỏng hóc chỗ nào chúng tôi sẽ sửa ngay chỗ đó. Tránh triệt để trường hợp khai khống làm khách hàng mất tiền “oan”. Hãy yên tâm là mức giá đưa ra sẽ luôn tương xứng với chất lượng mà chúng tôi trao cho bạn.

 

Phụ tùng thay thế khi sửa chữa gầm xe ô tô tốt nhất

 

An Phát Auto sửa chữa gầm ô tô chuyên nghiệp

 

An Phát Auto sửa chữa gầm ô tô chuyên nghiệp

 

Tiền thân An Phát Auto là một công ty cung cấp phụ tùng lớn ở Việt Nam, nên khi đến đây, các bạn không cần phải lo lắng về giá cả hay thời gian nhập phụ tùng ô tô để thay thế. Nguồn phụ tùng linh kiện có sẵn sẽ giúp quá trình sửa chữa và thay thế được diễn ra nhanh chóng, không làm tốn thời gian của quý khách hàng. Các phụ tùng tại đây luôn là chính hãng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và thời gian bảo hành dài lâu nên các bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

 

An Phát Auto đảm bảo chất lượng dịch vụ sửa gầm xe ô tô ở đây là chất lượng nhất với chi phí vô cùng hợp lý. An Phát Auto cung cấp tất cả dịch vụ sửa chữa chăm sóc ô tô một cách toàn diện cho xe ô tô của bạn như: Sửa chữa động cơ ô tô, sửa điện ô tô chuyên sâu, sửa chữa hộp số ô tô, Sửa hệ thống lạnh ô tô.... Gọi ngay cho Gara An Phát Auto để được nhận báo giá và hỗ trợ nhanh nhất.

Copyright © 2022 GARA AN PHÁT. Design By DNC MEDIA.
Contact Me on Zalo
0917563927
Nhận báo giá
Hãy đăng ký nhận thông tin báo giá mới nhất từ chúng tôi
Vui lòng nhập họ và tên
Vui lòng nhập địa chỉ
Vui lòng nhập địa chỉ email
Vui lòng nhập số điện thoại
Vui lòng nhập nội dung