5 Lưu Ý Khi Nạp Ga Điều Hòa Ô Tô – Bơm Sạc Ga

5 Lưu Ý Khi Nạp Ga Điều Hòa Ô Tô – Bơm Sạc Ga

 

NHỮNG LƯU Ý KĨ THUẬT KHI BƠM SẠC GAZ MÁY LẠNH Ô TÔ

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến xe ôt ô của bạn bị mất lạnh điều hòa không khí. trong đó thiếu gaz lạnh là một nguyên nhân thường thấy. Tuy nhiên không phải trong trường hợp nào cũng chỉ cần sạc gaz vào là xe sẽ hết lỗi mất lạnh. Để tránh sạc gaz xong để một thời gian hệ thống điều hào lại mất lạnh các bạn cần tìm nguyên nhân điều hòa ô tô mất lạnh và lưu ý những điều sau:

 

5 Lưu Ý Khi Nạp Gaz Máy Lạnh Ô Tô

 

Gara An Phát Auto

Xem thêm: Sửa hệ thống điện ô tô, sửa hệ điều hòa ô tô, sửa chữa hộp

  • Bạn cần xác định xem hệ thống máy lạnh có bị thủng đường ống dẫn gaz, thủng dàn nóng, dàn lạnh…hay không? Đối với những lỗi này cần tìm ra vị trí rò rỉ. Thay mới hoặc hàn lại đường ống trước khi nạp gaz .
  • Gaz lạnh vẫn còn nguyên khi kiểm tra lưu lượng gaz. Lúc này lốc lạnh hoặc van tiết lưu  đã trục trặc. Cần kiểm tra sửa chữa lại hoặc thay mới.
  •  Lốc lanh hoạt động tốt, áp suất đường đi đường về, độ lạnh đường ống không đúng chỉ tiêu kĩ thuật. Lúc này đã nghẹt dàn nóng hoặc dàn lạnh, hoặc đường ống. Cần xúc rửa vệ sinh hệ thống lạnh rồi mới nạp gaz.
  • Hệ thống điên điều khiển máy lạnh gặp trục trặc, với lỗi này hoàn toàn không liên quan đến hệ thống lạnh cơ hay gaz lạnh.
  •  Đường ống có đóng băng nhưng không lạnh, rất có thể lượng gaz đang thiếu chỉ cần châm gaz thêm và hệ thống lạnh sẽ hoạt động bình thường.

An Phát Auto Sửa Chữa Máy Lạnh Ô Tô Uy Tín

Hiện nay có nhiều cơ sở sửa chữa máy lạnh. Tuy nhiên không phải khi nào khách hàng cũng tìm được Garage sửa chữa máy lạnh ô tô uy tín. Khi xe của bạn bị mất lạnh hãy liên hệ ngay với An Phát Auto tại đây khách hàng sẽ được tư vấn chính xác về lỗi của xe, có phương án sửa chữa tối ưu nhất.

Copyright © 2022 GARA AN PHÁT
Contact Me on Zalo
0917563927
Nhận báo giá
Hãy đăng ký nhận thông tin báo giá mới nhất từ chúng tôi
Vui lòng nhập họ và tên
Vui lòng nhập địa chỉ
Vui lòng nhập địa chỉ email
Vui lòng nhập số điện thoại
Vui lòng nhập nội dung