Giới thiệu

Về An Phát Auto

Tập thể nhân viên và lãnh đạo AN PHÁT AUTO với những kĩ sư, kĩ thuật viên giàu kinh nghiệm luôn cập nhật chuyển giao công nghệ , nghiên cứu đưa giải pháp mới, hình thành bộ tiêu chuẩn kĩ thuật chuyên môn đáp ứng sự phát triển của ngành công nghệ ôtô. Đi kèm đó là xây dựng và trang bị đầy đủ các thiết bị tiêu chuẩn, chuyên dùng để phục vụ sửa chữa cho tất cả các loại xe ô tô từ phổ thông đến cao cấp như Lexus, Acuara, BMW, Mercedes,... Sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi bao gồm bảo dưỡng, sửa chữa, đồng sơn xe ô tô, các dịch vụ chăm sóc xe, cung cấp phụ tùng chính hãng và thay thế.

Chúng tôi luôn tự hào khi được sở hữu mô hình khép kín từ đội ngũ nhân viên tài năng đến hệ thống trang thiết bị tân tiến, hiện đại, với phương châm “Tận tâm - Chuyên môn - Hiện đại” đây là tài sản vô hình để tạo ra động lực thức đẩy sự phát triển, nâng cao năng lực cạnh tranh vươn tới vị trí hàng đầu tại Hồ chí Minh.

An Phát Auto xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến những khách hàng đã và đang cho An Phát Auto được trở thành người bạn đồng hành, cũng như dành sự tín nhiệm và ủng hộ tới sản phẩm, dịch vụ mà An Phát Auto chúng tôi cung cấp.

An Phát Auto cam kết sẽ đem đến cho quý khách hàng một dịch vụ uy tín, chất lượng, mang tính tiết kiệm, hiệu quả.

Kính chúc khách hàng có những chuyến hành trình thú vị trên chiếc xe yêu quý của mình!

Copyright © 2022 GARA AN PHÁT
Contact Me on Zalo
0917563927
Nhận báo giá
Hãy đăng ký nhận thông tin báo giá mới nhất từ chúng tôi
Vui lòng nhập họ và tên
Vui lòng nhập địa chỉ
Vui lòng nhập địa chỉ email
Vui lòng nhập số điện thoại
Vui lòng nhập nội dung