0971.365.299
270A,Nguyễn Xiển,Thanh Xuân,Hà Nội

Thông Tin Liên Hệ

THÔNG TIN DOANH NGHIỆP

Công ty cổ phần dịch vụ An Phát Auto được thành lập từ năm 2017 ( Giấy phép kinh doanh 0108013910 ) là một trong những doanh nghiệp kinh doanh xe đã qua sử dụng lớn nhất, uy tín và định vị trở thành công ty kinh doanh xe ô tô đã qua sử dụng dẫn đầu thị trường với số lượng, chủng loại xe phong phú và đa dạng nhất thị trường Việt Nam. Sau gần 3 năm kinh nghiệm hoạt động, Công ty đã không ngừng khẳng định vị thế thương hiệu trên thị trường và niềm tin đối với khách hàng qua hệ thống showroom và Xưởng dịch vụ hiện đại, công suất lớn tại Hà Nội với dịch vụ chuyên nghiệp và chất lượng như Bảo dưỡng sửa chữa, làm đẹp ô tô, cứu hộ ô tô,... Công ty cổ phần dịch vụ An Phát Auto đầu tư vào hệ thống công nghệ hiện đại, năng lực quản trị điều hành, đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, tay nghề cao để xây dựng và phát triển An Phát auto thành một thương hiệu xe đã qua sử dụng đáng tin cậy nhất ở Việt Nam.

An Phát Auto

" Xe tốt, Giá tốt, Dịch vụ tốt "

Email: anphatnguyenxien@gmail.com

Số điện thoại: Anh Thịnh (Giám đốc) 0971365299
                       Anh Nam (TP Văn phòng) 0981370362
                 

Địa chỉ:

- Salon An Phát : 270A,Nguyễn Xiển,Thanh Xuân,Hà Nội

- Trung tâm CSKH: Số 5,ngõ 168,Trung Kính,Cầu Giấy,Hà Nội

- Gara bảo hành:

+Gara Toàn Thắng: 270A,Nguyễn Xiển,Thanh Xuân,Hà Nội

+Gara Hoàn Sơn: Công viên 365 Hà Đông,Tô Hiệu,Hà Đông,Hà Nội

+Gara Quang Đức: 1075 Giải Phóng,Giáp Bát,Hoàng Mai,Hà Nội

+Gara Nam Trường Thành: Số 1,Nguyễn Văn Huyên,Cầu Giấy,Hà Nội

Website: http://anphatauto.vn/

Gửi liên hệ cho chúng tôi

Phản hồi từ khách hàng mua xe

Khách hàng ( a Hợp ) tâm sự: Tôi vẫn còn nợ ngân hàng nên không thể vay được thêm để mua xe, nhờ công ty mà hiện nay khoản nợ của tôi chỉ còn chưa đến 100 triệu Trong năm nay tôi sẽ hoàn thành khoản nợ này, cảm ơn công ty rất nhiều.

Khách hàng ( chị Duyên ) tâm sự: Các thủ tục khi mua trả góp tại công ty rất nhanh gọn mà không tốn chi phí, nếu tôi mua bên ngoài giá vừa cao hơn lại phải thuê dịch vụ làm thủ tục sẽ tốn thời gian và chi phí hơn.

Khách hàng ( a Hải ) tâm sự: Tôi mua con vios này là con thứ 2 mua của công ty rồi. Chỉ có thể nói là dịch vụ tốt, hỗ trợ nhiều thứ. Cảm ơn công ty rất nhiều

Khách hàng ( A Quỳnh ) tâm sự: Khi mua xe tôi có dành thời gian tìm hiểu về các thủ tục đăng ký, đăng kiểm, thuế má cho xe kinh doanh. Cơ duyên khi tôi tìm trên mạng biết đến dịch vụ của công ty. thủ tục của tôi trở nên đơn giản hơn rất nhiều

G

0971.365.299
Nhắn tin!